Chào Mừng Bạn Đến Với Blog Chia Sẻ Kinh Nghiệm Làm Mẹ

Chúng tôi luôn muốn cung cấp đến các bạn nhưng thông tin quý giá và chính xác nhất trong việc nuôi trẻ từ mới chào đời đến lúc trưởng thành. Sự trưởng thành của bé yêu là niềm hạnh phúc không chỉ riêng bạn mà còn của chúng tôi !!!! Bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm hoặc một mẩu truyện hay của bé, để chúng tôi truyền đạt lại cho các bạn sau

Chào Mừng Bạn Đến Với Blog Chia Sẻ Kinh Nghiệm Làm Mẹ

Siêu âm Tuần 8: Em bé của bạn sẽ trông như thế nào

Ở tuần thứ 8 của thai kỳ, em bé của bạn bắt đầu cử động. Hãy cùng tìm hiểu những gì đang xảy ra bên trong bạn trong giai đoạn thú vị này của thai kỳ nhé.

Sự phát triển của thai nhi tuần thứ 8

Sự phát triển thai nhi tháng thứ 2 của thai kỳ

Vào tuần thứ 8 của thai kỳ, em bé của bạn sẽ nặng khoảng 14,17 gram và sẽ dài dưới 2.5 cm. Tuy nhiên, hệ thống thần kinh trung ương và các cơ quản chính của bé sẽ gần hoàn thành. Trái tim của bé sẽ có 4 buồng, và bây giờ nhịp tim có lẽ là 160 nhịp/ phút. Đó là 1 tỷ lệ mà bạn chỉ có thể đạt được sau 1 buổi tập luyện mệt mỏi.

Bây giờ đầu của bé đã thẳng hơn, nhưng nó vẫn có kích thước gần bằng với cơ thể bé. Và làn da của bé, mặc dù đã hình thành nhưng vẫn gần như trong suốt. Mặc dù bộ phận sinh dục có thể bắt đầu hiển thị, nhưng vẫn không thể biết được con bạn là trai hay gái bằng cách nhìn vào hình ảnh siêu âm. Cấu trúc mắt của em bé đã hoàn tất, bé có dái tai nhỏ và có thể nhìn thấy cổ tay, khuỷa tay và khớp gối. Nhìn chung, em bé của bạn cuối cùng trông giống 1 con người thu nhỏ rồi. Về mặt y học, bé đã trưởng thành từ 1 phôi thai thành 1 thai nhi và em bé sẽ sớm bắt đầu khuấy động.

Em bé của bạn đang bắt đầu làm 1 cái gì đó khá phi thường trong tuần này. Với cánh tay và chân của bé đang phát triển, chuyển động bây giờ là hoàn toàn có thể. Đúng vậy, em bé của bạn đã bắt đầu ngọ nguậy. Trước khi bạn quá phấn khích, những chuyển động này chỉ có thể thấy được trên siêu âm thôi vì bạn chưa cảm nhận được chúng đâu.

Em bé của bạn đang bận rộn phát triển các lĩnh vực khác trong tuần này nữa. Cấu trúc cơ bản của mắt bé đang được tạo ra, cũng như lưỡi của bé.

Những ngón tay và ngón chân nhỏ bé của bé xuất hiện trong tuần này, nhưng chúng không giống bất cứ thứ gì bạn mong đợi đâu. Tất cả chúng đều rất ngắn và còn dính vào nhau nữa.

Điều mẹ bầu cần biết

Chồi tay và chân: Trong sự phát triển của con người, sự khởi đầu thô sơ đầu tiên của cánh tay và chân là phôi thai.

Thông tin quan trọng về việc giai đoạn mang thai thời kì đầu của mẹ bầu

(Nguồn Tin: Nhật Ký Làm Mẹ)

Quảng cáo cuối bài viết
Thiết kế 2018 © Bản quyền thuộc về Nhật Ký Làm Mẹ